Dầu gội thảo dược Hair Queen

Dầu gội thảo dược triết xuất 100% tự nhiên

dầu gội thảo dược Hair Queen

Dầu gội làm sạch gầu Tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc

 

Sản phẩm bạn đang cầm trên tay chính là món quà chúng tôi dành tặng cho một người phụ nữ luôn lặng lẽ hi sinh,từ hôm nay xứng đáng được yêu thương và nâng niu mái tóc của mình. Trong cuộc sống hàng ngày, ở bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những người phụ nữ mặc dù họ không xinh đẹp xuất chúng nhưng lại có mái tóc mềm mượt, thướt tha khiến người khác rất dễ chịu, thoải mái.

Kiểu phụ nữ như vậy, làm mẹ thì từ ái, làm vợ thì hiền thục chu toàn. Mỗi một cử chỉ vuốt nhẹ lên mái tóc, e thẹn trước mái tóc khỏe đẹp buông nhẹ, của cô ấy cũng đều toát lên nét duyên dáng, sự hàm dưỡng và đáng yêu của người phụ nữa Á Đông. Bạn biết không? Có vô vàn lý do để bạn chọn cách thay đổi mái tóc của mình, giữ gìn hay bỏ mặc mái tóc. Nhưng có một điều không cần phải bàn cãi gì thêm là mái tóc ảnh hưởng không hề nhỏ đến gương mặt bạn. Nhất là khi bạn là phụ nữ! Cũng bởi vì thế, mà người con gái tôi yêu, cũng chính là mẹ của các con tôi bây giờ, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đã chiếm trọn trái tim tôi với mái tóc Dài, Đẹp và bồng bềnh,…thật khó tả! Sau này, khi về chung sống một nhà, công việc tất bật và những chuyến đi xa, lâu dần làm tôi quên đi mất dần thói quen nhìn ngắm, vuốt ve mái tóc thân thuộc mỗi ngày. Cho đến một ngày kia.

Dầu gội dược liệu Hair Queen

Trong chuyến công tác Hà Giang, một người phụ nữ gần 50 tuổi nói với tôi: “ Bác luôn đun vỏ bười và bồ kết gội đầu thật sạch và giữ cho mái tóc thật thơm vì bác trai có thói quen hôn lên tóc bác khi về nhà….và để bác trai luôn giữ được thói quen đó thì bác luôn chăm sóc tóc mình cho thật sạch, đẹp và thơm.” Khi nghe những lời này tôi bất giác nhớ đến vợ mình, buổi tối hôm ấy, sau khi trở về nhà tôi đã chạy tới căn bếp ăn, nơi vợ mình đang dọn dẹp bát đũa sau bữa tối, và hôn nhẹ lên mái tóc. Nhưng tôi đã chẳng cảm nhận được gì ngoài sự khô cứng, sự xơ xác và hình như cũng đang có một chút chạnh lòng.

Dầu gội triết xuất từ thảo dược thiên nhiên Hair Queen

Đáng ra tôi nên để ý đến điều này từ sớm hơn. Thật vô tâm khi suốt năm năm chung sống tôi dần quên đi mái tóc đã từng làm tôi ngày đêm nhớ thương da diết. Việc nhà,chăm sóc chồng con, gia đình nội – ngoại… Chưa kể stress do công việc, cuộc sống bộn bề rồi ô nhiễm - nắng nóng - khói bụi và đôi lần thay đổi kiểu tóc - màu tóc khiến mái tóc dày mượt óng ả của vợ mình, thay vào đó là một mái tóc xơ xác, hư tổn hết cả. Suốt đêm hôm ấy tôi chằn trọc, và tôi quyết định đã đến lúc phải làm gì đó cho người phụ nữ của mình, cũng như những người phụ nữ đã hi sinh rất nhiều cho chồng con, cho gia đình, như vợ tôi. Nghĩ là làm, Bằng Tình Yêu, niềm tin sự kiên định và bền bỉ. Cuối cùng, đến bây giờ- sau hơn một năm nghiên cứu thì tôi cùng các cộng sự của mình tại PiKa cũng đã thành công. Nó thật sự vượt qua cả sự mong đợi của chúng tôi, phải nói thế nào nhỉ, nó thật tuyệt vời mà tôi tin chắc rằng khó có sản phẩm DẦU GỘI nào trên thị trường có thể đạt được. Tôi đã test sản phẩm trong hơn 1 năm qua, sau khi hoàn thiện nghiên cứu,tất cả phải nói tất cả người nhà, gia đình tôi, bạn bè hay đối tác của tôi đã họ đều đã trải nghiệm sản phẩm này trước khi các bạn được cầm Bộ Đôi Dầu Gội - Xả này trên tay.

Dầu gội thảo dược Hair Queen chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng sau lần gội đầu tiên

Dầu gội thảo dược Hair Queen chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng sau lần gội đầu tiên

Và bạn không thể nghĩ nó tuyệt vời tới mức chưa một ai, chưa một ai có thể Cưỡng lại được tác dụng thần kỳ của sản phẩm này ngay cả những người nhạy cảm hay tóc sơ yếu nhất. Và điều khiến tôi thực sự hạnh phúc là khi chứng kiến sự thay đổi trên mái tóc của vợ được cải thiện, mềm mượt và chắc khỏe hơn mỗi ngày. Tôi hạnh phúc vì đã đặt trọn niềm tin vào nghiên cứu ‘’Bộ dầu gội và dầu xả HAIR QUEEN’’. Tới tận bây giờ khi mọi người đều bảo sao tôi không bán sản phẩm tốt như thế ra thị trường cho nhiều người được sử dụng tôi mới cho ra mắt bộ dầu gội đầu HAIR QUEEN bằng tình yêu và đam mê của mình.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo