Trải nghiệm khách hàng

Hair Queen bí quyết để tự tin nhuộm, ép tóc không lo hư tổn của cô chủ Spa

Là một người rất thích nhuộm tóc, tạo kiểu cho tóc nhưng cũng vì vậy mà tóc nhanh chóng bị hư tổn chị Yến lựa chọn dầu gội thảo dược Hair Queen như một biện pháp để phục hồi và bảo vệ tóc.


Quế Thanh Hằng: Mang bầu, mình chỉ tin dùng dầu gội Hair Queen

Với thành phần 100% thảo dược, dầu gội Hair Queen chiết xuất giấm táo Thụy Sĩ là sự lựa chọn của chị Quế Thanh Hằng từ khi mang bầu đến nay.


Cô chủ cửa hàng thời trang thiết kế ưng hết sảy với dầu gội thảo dược Hair Queen

Là chủ một thương hiệu thời trang thiết kế, Nguyễn Ngọc Thuý rất coi trọng phong cách ăn mặc, hình ảnh của mình. Với mỗi trang phục, mỗi sự kết hợp cô lại tạo một kiểu tóc cho phù hợp, qua rất nhiều lần rập, uốn khiến tóc ngày càng trở nên khô xơ và dễ gãy rụng.


Hair Queen mang lại tự tin cho mái tóc tuổi trung niên

Bước vào tuổi trung niên, cô Nguyễn Thị Doan cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của mái tóc. Tóc yếu và rụng nhiều hơn, bạc nhanh. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng trải nghiệm dầu gội thảo dược Hair Queen các tình trạng này đã được cải thiện đáng kể.


GỘI ĐẦU NHIỀU MÀ TÓC VẪN DẦU NHỜN, BẾT DÍNH VÀ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN MÁI TÓC CỦA CÔ NHÂN VIÊN FPT

Tóc vừa gội xong đã khô cứng và bết dầu nghe có vẻ phi lý, nhưng đây là sự thực và cũng là nỗi ám ảnh của chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1993, hiện đang làm nhân viên tại FPT.


DÙ BẬN RỘN TÓC VẪN MƯỢT MÀ NHƯ CHĂM Ở SALON

Dù làm trong ngành làm đẹp, nhưng chị Hậu lại luôn bận rộn đến nỗi chẳng có thời gian làm đẹp, chăm sóc cho mái tóc của mình. Cho đến khi biết đến dầu gội thảo dược Hair Queen chị mới cảm nhận được sự hồi sinh của mái tóc.


Thanh Phương: Tôi tự tin nuôi tóc dài nhờ dầu gội Hair Queen

Cô giáo Thanh Phương, sinh năm 1990, sở hữu mái tóc dài, suôn mượt đáng mơ ước của mọi cô gái nhờ sử dụng Hair Queen - Dầu gội thảo dược chiết xuất giấm táo Thụy Sĩ nhập khẩu 100%.


TÓC SUÔN MƯỢT, KHỎE MẠNH CẢ MẸ VÀ CON ĐỀU MÊ

Mái tóc là quyền năng dịu dàng của người phụ nữ, là vương miện với mỗi nàng công chúa. Thế nên, có con gái mẹ nào cùng muốn chăm sóc cho con một mái tóc thật khỏe đẹp, có thể cùng con tạo đủ kiểu dáng.


Đăng ký dùng thử
Chat Zalo