Cô chủ cửa hàng thời trang thiết kế ưng hết sảy với dầu gội thảo dược Hair Queen

Là chủ một thương hiệu thời trang thiết kế, Nguyễn Ngọc Thuý rất coi trọng phong cách ăn mặc, hình ảnh của mình. Với mỗi trang phục, mỗi sự kết hợp cô lại tạo một kiểu tóc cho phù hợp, qua rất nhiều lần rập, uốn khiến tóc ngày càng trở nên khô xơ và dễ gãy rụng.

Nguyễn Ngọc Thuý, sinh năm 1996, dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô nàng đã sở hữu một cửa hàng thời trang thiết kế, có phong cách ăn mặc sành điệu. Với ngoại hình xinh xắn cô cũng thường xuyên tự làm mẫu thời trang cho chính thương hiệu của mình.

Dầu gội thảo dược Hair Queen

Cô luôn quan niệm thời trang gắn liền với kiểu tóc, một mái tóc không phù hợp không thể thể hiện được phong cách, cá tính của trang phục, vậy nên cô thường xuyên thay đổi kiểu tóc, với rất nhiều kiểu uốn, dập, ép, nhuộm khác nhau để tạo phong cách phù hợp. Thế nhưng đây cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tóc xơ cứng, yếu và dễ gãy rụng của cô.

“Cứ khoảng 2-3 tháng mình lại làm tóc một lần, có khi chụp ảnh mẫu, để tạo kiểu tóc phù hợp ngày mình thay đổi kiểu tóc vài lần với các phương pháp uốn xoăn, dập giả, là tóc, có lẽ vì thế tóc mình ngày càng trở nên xơ xác. Dù mình thường xuyên đi hấp dưỡng ở tiệm, nhưng mái tóc vẫn khó lòng phục hồi như trước", Ngọc Thuý chia sẻ.

Nhận ra sự biến đổi của tóc, Ngọc Thuý tìm mọi cách để phục hồi mái tóc, hạn chế tạo kiểu, chăm dưỡng, hấp tóc hơn, sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc đắt đỏ được quảng cáo là chăm sóc tóc chuẩn salon thế nhưng tình trạng khô yếu, gãy rụng vẫn không hề cải thiện.

Được một người bạn làm Spa giới thiệu bộ chăm sóc tóc Hair Queen trong một lần đi làm đẹp, Ngọc Thuý cũng nửa tin nửa ngờ thử trải nghiệm sản phẩm. Nhưng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên bộ sản phẩm này đã chinh phục được mái tóc khó tính và kén dầu gội của Ngọc Thuý.

Dầu gội dành cho bà bầu Hair Queen

Ngọc Thuý chia sẻ: “Mãi cho đến khi mình biết đến và sử dụng sản phẩm dầu gội dược liệu Hair Queen mình mới cảm nhận được sự thay đổi tích cực của mái tóc. Dầu gội không nhiều bọt nhưng rất sạch gầu, cảm giác sờ tóc lúc gội và sau khi khô đều rất mềm mượt chứ không kiểu mượt giả như một số dầu gội hoá chất khác (chỉ mượt lúc ướt, lúc lại khô lại trở lại trạng thái xơ cứng). Sau vài lần gội mình thấy tóc mềm mượt hơn rất nhiều, tình trạng gãy rụng cũng giảm đáng kể".

Dù là dầu gội thảo dược, Hair Queen khác biệt hoàn toàn với các loại dầu gội dược liệu khác. Không những mùi hương dễ chịu, Hair Queen còn có khả năng kiềm dầu tốt nên giúp tóc sạch gàu hơn, lâu bị bết rít hơn, giảm ngừa tình trạng nấm da đầu.

Với sự kết hợp của các loại thảo dược như: Bồ kết, cỏ mầm trầu, hoa cẩm quỳ, hoa lạc tiên, hà thủ ô, giấm táo,....có công dụng vượt trội trong việc chăm sóc tóc toàn diện. Hair Queen thực sự là món quà từ thiên nhiên dành cho những ai đang gặp vấn đề về tóc và luôn mong muốn có mái tóc khỏe mạnh mượt mà óng ả.

Không chỉ riêng Ngọc Thuý bị chinh phục bởi bộ dầu gội thảo dược Hair Queen, 96% khách hàng đều bị chinh phục ngay sau lần đầu sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ giấm táo Thuỵ Sĩ và 10 loại thảo dược đặc biệt này.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo