GỘI ĐẦU NHIỀU MÀ TÓC VẪN DẦU NHỜN, BẾT DÍNH VÀ BÍ QUYẾT CẢI THIỆN MÁI TÓC CỦA CÔ NHÂN VIÊN FPT

Không gì khó chịu hơn một mái tóc bết dầu và xẹp dính, đặc biệt với một cô gái điều đó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự tự tin khi giao tiếp.

Tóc vừa gội xong đã khô cứng và bết dầu nghe có vẻ phi lý, nhưng đây là sự thực và cũng là nỗi ám ảnh của chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1993, hiện đang làm nhân viên tại FPT.

Có ngoại hình khá cao ráo và gương mặt ưa nhìn, thế nhưng nhiều khi chị Thanh lại cảm thấy khá tự ti khi giao tiếp bởi mái tóc của mình. Do cơ địa da dầu nên tóc chị rất dễ bị bết dính, gàu ngứa và thường xuyên rụng tóc.

Theo các chuyên gia da liễu, triệu chứng nhờn bết da đầu này không chỉ gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác khó chịu mà còn là nguyên nhân dẫn đến ngứa và viêm da tiết bã. Thậm chí tình trạng này còn có thể gây nấm da đầu.

Bí quyết đối phó với mái tóc nhờn

Mong muốn thay đổi và tái tạo mái tóc, chị Thanh đã tìm đến với sản phẩm Hair Queen, dầu gội có chiết xuất từ giấm táo Thuỵ Sĩ đầu tiên tại Việt Nam.Theo nhiều nghiên cứu, giấm táo không những giúp loại bỏ sự tích tụ sản phẩm, cân bằng độ pH cho da đầu và giảm tình trạng tóc xoăn cứng, kiểm soát dầu nhờn hiệu quả. Ngoài ra, những chất kháng men trong giấm táo có khả năng loại bỏ gàu một cách hữu hiệu. Vậy nên sử dụng sản phẩm dầu gội chiết xuất từ giấm táo sẽ giúp tóc ngày càng khỏe mạnh, bóng mượt hơn.

Chị Thanh chia sẻ: “Để khắc phục mái tóc nhờn mình đã học trên mạng và ap dụng một số cách như không sấy tóc và để tóc tự nhiên, không sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chứa silicon, gội 2 lần để tóc sạch hơn nhưng không hề cải thiện cho đến khi mình đổi sang dầu gội thảo dược Hair Queen.

Lần đầu tiên nghe dầu gội thảo dược chiết xuất giấm táo Thuỵ Sĩ kết hợp với 10 loại thảo dược thiên nhiên mình đã rất ấn tượng và sau 2 lần gội đầu tiên mình đã cảm thấy bị thuyết phục hoàn toàn. Tóc cải thiện rõ rệt tình trạng nhờn, bết dính đến 70-80%. Bình thường tóc sau 1 ngày là bết, ngứa nhưng sau khi gội dầu gội và xả Hair Queen 3 ngày sau tóc mình vẫn sạch, thơm".

Vậy là sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, đến nay chị Thanh đã thay đổi không chỉ “diện mạo" mà còn cả “thể chất” của tóc. Sở hữu mái tóc bồng bềnh, sạch đẹp giúp chị Thanh thoải mái, tự tin hơn rất nhiểu trong giao tiếp.

Dầu gội thảo dược Hair Queen có 100% nguyên liệu nhập khẩu châu u được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Pika. Sản phẩm hoàn toàn không chứa silicon (chất tích tụ làm tóc bóng nhờn, đổ dầu, khô cứng và dễ gãy rụng). Dầu gội dược liệu Hair Queen mang đến cho mái tóc sự lành mạnh, bổ sung dưỡng chất nuôi tóc khoẻ từ chân tóc đến ngọn tóc”.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo