Hair Queen bí quyết để tự tin nhuộm, ép tóc không lo hư tổn của cô chủ Spa

Là một người rất thích nhuộm tóc, tạo kiểu cho tóc nhưng cũng vì vậy mà tóc nhanh chóng bị hư tổn chị Yến lựa chọn dầu gội thảo dược Hair Queen như một biện pháp để phục hồi và bảo vệ tóc.

Là chủ một spa, chị Nguyễn Thị Yến chị có sở thích đặc biệt trong việc làm đẹp, không chỉ là làm đẹp cho người khác mà còn cho chính mình. Chị thường xuyên nhuộn, uốn thay đổi kiểu tóc để tạo sự mới mẻ cho bản thân. Thế nhưng cũng chính việc đó đã khiến mái tóc trở nên hư tổn, xơ cứng và mất đi độ đàn hồi vốn có.

“Mình thật sự xót mái tóc nhưng cũng không thể nào ngừng được sở thích uốn, nhuộm, thay đổi kiểu tóc bởi đó là nguồn càm hứng giúp mình cảm thấy yêu chính mình, yêu cuộc sống hơn. Cho đến khi mình biết và sử dụng dầu gội thảo dược Hair Queen”. Chị Yến chia sẻ.

Là người khá kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm từ chăm sóc mái tóc, nhưng chị Yến đã bị chinh phục bởi dầu gội Hair Queen, ngay từ lần đầu sử dụng.

Hair Queen với nguyên liệu 100% thảo dược nhập khẩu châu u, được nghiên cứu công thức và phát triển bởi thương hiệu Pika Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp của 10 loại tinh chất thảo dược: Giấm táo Thụy Sỹ, hà thủ ô đỏ, cỏ mực, diếp cá, lá trúc đen, tầm ma, cỏ mần trầu, bồ kết, hoa cầm quỳ, hoa lạc tiên, mang đến sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn không hóa chất, không silicon, tăng cường dưỡng chất giúp phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong.

“Mình biết đến dầu gội thảo dược Hair Queen nhờ một lần lên mạng tìm kiếm sản phẩm về tóc, thực sự có rất nhiều loại dầu gội thảo dược nhưng mình đã bị ấn tượng bởi các thành phần của Hair Queen. Trước khi mua sản phẩm mình cũng được các bạn tư vấn và tặng sản phẩm trải nghiệm. Và mình đã bị chinh phục ngay từ lần gội đầu tiên ấy”. Chị Yến chia sẻ.

Trải nghiệm sau 4 tháng sử dụng sản phẩm dầu gội thảo dược Hair Queen chị Yến nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ngay sau 2- 3 lần gội đầu tiên. Không như các sản phẩm chứa silicon khiến tóc chỉ mượt giả, sau khi sấy sẽ có cảm giác khô cứng, không còn mềm mượt như mới gội, dầu gội Hair Queen giữ cho tóc có độ mềm mượt cả sau khi sấy.

Ngoài ra, Hair Queen còn giảm 80-90% tình trạng gàu ngứa, hạn chế da dầu tiết dầu nhờn, gây ngứa hoặc nấm da. Tóc dài nhanh hơn, các sợi khô yếu mền và suôn hơn.

“Sau 3 tháng mình phần tóc hư tổn đã được thay thế bằng những phần tóc mới rất nhanh. Cứ đà này chẳng mấy mà tóc lại đẹp. Dầu gội hương có hương thơm nhẹ kiểu bạc hà, ngọt ngọt cũng làm mình thấy thư thái giảm stress lắm”. Chị Yến tự tin kể và khoe mái tóc mới của mình.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo