Hair Queen mang lại tự tin cho mái tóc tuổi trung niên

Bước vào tuổi trung niên, cô Nguyễn Thị Doan cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của mái tóc. Tóc yếu và rụng nhiều hơn, bạc nhanh. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng trải nghiệm dầu gội thảo dược Hair Queen các tình trạng này đã được cải thiện đáng kể.

Cô Nguyễn Thị Doan 45 tuổi, hiện đang là giảng viên đại học đã có những trải nghiệm tuyệt vời cho mái tóc nhờ dầu gội Hair Queen.

Nhớ lại thời con gái, cô Doan kể: “Hồi còn con gái tóc cô cũng dày, mềm mượt, bồng bềnh lắm. Đúng kiểu mái tóc xanh mà thiếu nữ nào cũng mơ ước luôn. Hồi đó cũng chỉ gội đầu với bồ kết, lá sả hoặc các loại thảo mộc thôi mà tóc lúc nào cũng sạch gàu và đẹp nữa".

Xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cho mái tóc càng ngày càng cao. Nhiều kiểu tóc uốn, ép, nhuộm khiến mái tóc ngày càng yếu và dễ hư tổn do tiếp xúc với hoá chất. Bên cạnh đó, cũng rất nhiều loại dầu gội, kem dưỡng tóc, kem ủ tóc ra đời để cứu vãn và làm đẹp cho mái tóc. Thế nhưng nhiều loại dầu gội được quảng cáo là chăm sóc tóc chuẩn salon vẫn khó lòng phục hồi những hư tổn đó.

Đặc biệt, mái tóc người phụ nữ không chỉ chịu tác động từ việc uốn, ép, sấy, nhuộm mà còn chịu tác động từ môi trường, sự thay đổi của các hormon sinh lí khi mang thai, sinh con, sự suy giảm của tuổi tác. Hứng chịu mọi nguồn cơn, đó với những người phụ nữ như cô Doan sự thay đổi càng nhanh chóng và rõ rệt hơn.

Chia sẻ về sự biến đổi của mái tóc khi bước vào tuổi tứ tuần, cô Doan kể: “Từ sau khi sinh con, tóc đã bắt đầu rụng nhiều hơn, theo thời gian 30, rồi 40 tuổi, cô thấy tóc mình càng ngày càng mỏng, tóc rụng nhiều khi gội, chải đầu dù chải rất nhẹ. Tóc trước kia nắm 1 vòng tay không vừa mà giờ chỉ còn một nửa vòng nắm. Không những thế. tóc con mọc ra liên tục nhưng hầu hết là tóc bạc và ngứa”.

Sự thay đổi và cải thiện về mái tóc của cô Doan bắt đầu từ khi cô biết đến và sử dụng dầu gội thảo dược Hair Queen, loại dầu gội có nguyên liệu là 10 loại thảo dược nhập khẩu châu u, hoàn toàn không hoá chất, không silicon.

“Đi mua thuốc nhuộm tóc, được chủ hiệu thuốc giới thiệu cho dầu gội Hair Queen. Thấy bảo dầu gội được làm từ 10 loại thảo dược nhập khẩu châu u, có cả bồ kết, cỏ mần trầu, hà thủ ô,hoa lạc tiên, ... cô nghe thấy những loại thảo dược quen thuộc thì khá thích và tin tưởng. Chủ tiệm lại cam kết trị gàu ngứa, ngăn rụng tóc, với hạn chế tóc bạc nên mua thử về dùng. Không ngờ càng dùng càng thích”, cô Doan chia sẻ.

Cô Doan còn cho biết: “Đến giờ đã là hơn 3 tháng sử dụng sản phẩm, tóc cô không những bớt gàu, bớt rụng mà còn mềm mượt hơn. Tóc ít rụng hơn, nên tóc con ít mọc, đỡ ngứa hơn. Dầu gội có hương thơm thảo dược dịu nhẹ, cực kỳ dễ chịu chứ không hắc như một số dầu gội thảo dược trước đây cô hay dùng nên cô cũng rất thích".

Dầu gội thảo dược Hair Queen, sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 10 loại thảo dược đều là nguyên liệu nhập khẩu từ châu u. Không chỉ giúp hết ngứa ngay 1-2 lần sử dụng, giảm rụng tóc đến 80% ngay sau 3 lần gội mà còn có khả năng kiềm dầu lên tới 3-5 ngày, nhờ đó mái tóc không lo bết dính.

Những thảo dược như hà thủ ô, cỏ mực, diếp cá có tác dụng tuyệt vời trong việc ngừa, giảm tình trạng râu tóc bạc sớm, “hô biến" tóc bạc thành tóc đen. Bồ kết, hoa cẩm quỳ, hoa lạc tiên giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tóc chắc khoẻ từ sâu bên trong, làm giảm tình trạng rụng tóc. Giấm táo, cỏ mần trầu giúp làm giảm gàu, kháng khuẩn, kiềm dầu, giảm tình trạng nấm da đầu.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo