Quế Thanh Hằng: Mang bầu, mình chỉ tin dùng dầu gội Hair Queen

Với thành phần 100% thảo dược, dầu gội Hair Queen chiết xuất giấm táo Thụy Sĩ là sự lựa chọn của chị Quế Thanh Hằng từ khi mang bầu đến nay.

Nhân vật trải nghiệm ngày hôm nay Hair Queen muốn giới thiệu là chị Quế Thanh Hằng, sinh năm 1991, hiện đang là chủ thương hiệu spa Quế Chi.

Chị Hằng đã là mẹ của một bé gái và hiện đang mang bầu tháng thứ 9, bé thứ 2. Kể từ khi sinh con đầu lòng, chị nhận ra sự thay đổi chóng mặt của mái tóc, tóc xơ yếu và dễ gãy rụng nhiều hơn. “Mái tóc đen dày bồng bềnh của mình giờ chỉ còn ⅔, mỗi lần chải đầu, gội đầu đểu rụng hàng nắm, nhất là giai đoạn sau sinh, mình cảm tưởng như mình bị hói vậy", chị Hằng chia sẻ.

Mái tóc mãi mới phục hồi sau lần sinh thứ nhất, lần mang thai thứ 2, chị Hằng quyết định tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc kỹ càng hơn. Tiêu chí lựa chọn đầu tiên là dầu gội phải không chứa hoá chất, đảm bảo được những điều cơ bản là sạch gàu, chống rụng tóc.

Trong một lần vô tình lướt facebook, chị biết đến dầu gồi thảo dược Hair Queen và được biết đây là sản phẩm chăm sóc tóc có 100% nguyên liệu nhập khẩu châu u. Các thành phần từ 10 loại thảo mộc tự nhiên giấm táo, hà thủ ô đỏ, cỏ mực, diếp cá, lá trúc đen, tầm ma, cỏ mần trầu, bồ kết, hoa cầm quỳ, hoa lạc tiên. Đây đều là những thảo dược xa xưa được dùng trong những bài thuốc gìn giữ mái tóc khỏe đẹp. Các loại thảo dược này được nhập khẩu từ các nước châu u về Việt Nam, sau đó ứng dụng công nghệ cao để loại bỏ tạp chất, giữ lại những tinh chất, dược tính tốt nhất tạo nên sản phẩm dầu gội Hair Queen.

Dầu gội thảo dược Hair Queen

Vì hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, rất lành tính nên Hair Queen được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, sử dụng. Đặc biệt với những phụ nữ mang bầu, phụ nữ sau sinh cần hạn chế tiếp xúc với các sản phẩm hoá chất như chị Quế Thanh Hằng.

Sau 6 tháng sử dụng dầu gội thảo dược Hair Queen thay cho các loại dầu gội thông thường trước đây chị Hằng chia sẻ: “Tóc mình đã giảm gãy rụng hơn trông thấy, đặc biệt dầu gội thảo dược nhưng khả năng làm sạch gàu, kiềm dầu rất tốt. Mình gội đầu 3-4 ngày tóc vẫn sạch không hề có cảm giác bị bết, ngứa, điều đó cũng giúp mình đỡ nặng nhọc hơn rất nhiều khi chăm sóc tóc trong giai đoạn bầu bí này”.

Dầu gội thảo dược Hair Queen - Sự lựa chọn cho mái tóc yêu

Dầu gội dược liệu triết xuất 100% tự nhiên

Hair Queen với sự kết hợp của 10 loại thảo mộc chăm sóc tóc là cảm hứng từ nồi nước gội đầu truyền thống của các bà các mẹ ngày xưa, của tuổi thơ gắn bó với nhiều cô gái. Với sự kết hợp này, bộ dầu gội chăm sóc tóc Hair Queen mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Giảm rụng tóc đến 80% ngay sau 3 lần gội
  • Hết gàu, hết ngứa ngay 1-2 lần sử dụng
  • Kiềm dầu lên tới 3-5 ngày, đảm bảo tóc không bết dính lâu nhất

Có thể thấy, cuộc sống hiện đại càng làm cho con người ta muốn quay về với sống hòa hợp với thiên nhiên hơn bao giờ hết. Cũng từ đó xu hướng chăm sóc, dưỡng tóc từ các loại thảo dược ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn. Chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đó cũng chính là sự lựa chọn thông minh vì sức khỏe của mình và vì môi trường sống xung quanh.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo