Thanh Phương: Tôi tự tin nuôi tóc dài nhờ dầu gội Hair Queen

Cô giáo Thanh Phương, sinh năm 1990, sở hữu mái tóc dài, suôn mượt đáng mơ ước của mọi cô gái nhờ sử dụng Hair Queen - Dầu gội thảo dược chiết xuất giấm táo Thụy Sĩ nhập khẩu 100%.

Mái tóc dài có "lực sát thương" rất lớn với cánh mày râu. Theo khảo sát, 90% đàn ông cảm thấy bản thân dễ dàng bị thu hút bởi một cô nàng tóc dài hơn. Mái tóc dài, thẳng không chỉ là biểu tượng của sự nữ tính mà còn khơi gợi bản năng của phái mạnh. Thế nên có được mái tóc dài, mượt mà, bồng bềnh là mơ ước của rất nhiều cô gái.

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, rất nhiều kiểu tóc cá tính được ưa chuộng, nhưng không thể phủ nhận việc sở hữu một mái tóc dài vẫn thật sự quyến rũ, như chủ nhân của mái tóc dưới đây, chị Thanh Phương.

Có một mái tóc đúng chuẩn hình tượng của một cô giáo trường huyện, dịu dàng với mái tóc dài thướt tha, nhưng việc chăm sóc tóc của chị Phương không hề phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Bởi từ khi sử dụng dầu gội thảo dược Hair Queen chị hầu như chẳng mất nhiều thời gian cho việc chăm sóc.

Chị Phương chia sẻ: “Mình rất thích một mái tóc dài thẳng truyền thống, nhưng trước đây cũng có lúc mình ngại để tóc dài vì dễ gãy rụng, tốn nhiều thời gian chăm sóc. Chỉ đến khi biết đến sản phẩm dầu gội thảo dược Hair Queen chiết xuất giấm táo Thụy sĩ, mình mới tự tin nuôi lại mái tóc dài. Dầu gội Hair Queen, làm sạch gàu ngứa, khả năng kiềm dầu tốt nên tóc lâu bị bết hơn. Mình cũng có cảm giác tóc khỏe và giảm hẳn gãy rụng hơn trước”.

Đặc biệt, từ khi mang bầu, theo lời khuyên của bác sĩ chị Phương phải hạn chế tối đa việc sử dụng các loại hóa mỹ phẩm. Bởi quá trình mang thai mọi sự tác động xấu lên mẹ đều có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Các loại dầu gội chứa sodium lauryl sulphate, paraben hay hóa chất đều không thích hợp vào thời điểm này. Vì vậy, với chị Phương, dầu gội Hair Queen với thành phần 100% thảo dược tự nhiên lại càng trở thành một lựa chọn an toàn và hợp lý.

Ngoài ra, thời gian mang bầu, rất nhiều sự thay đổi về sinh lí khiến cơ thể mệt mỏi, bụng bắt đầu lớn dần việc gội đầu, chăm sóc tóc cũng trở nên khó khăn và mệt nhọc, sự thay đổi của các hormon cũng khiến tóc bắt đầu xơ và rụng nhiều hơn. Hair Queen, với khả năng giữ cho tóc sạch được lâu hơn, tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc hơn cho những bà bầu, chiết xuất từ các thảo dược như giấm táo, cỏ mần trầu, hà thủ ô, bồ kết,... được cho là những “thần dược” trong việc trị rụng tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe.

Cô giáo Thanh Phương, đã trải nghiệm sản phẩm dầu gội thảo dược Hair Queen và tự tin nuôi mái tóc dài trong thời gian mang bầu. Các chị em hãy cùng Hair Queen trải nghiệm sự khác biệt cho mái tóc nhé!

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo