TÓC SUÔN MƯỢT, KHỎE MẠNH CẢ MẸ VÀ CON ĐỀU MÊ

Chị Đỗ Phương, sinh năm 1990, là một trong những khách hàng ruột của Hair Queen. Không chỉ riêng chị, mà cả con gái và các thành viên trong gia đình đều mê mệt với sản phẩm chăm sóc tóc này.

Mái tóc là quyền năng dịu dàng của người phụ nữ, là vương miện với mỗi nàng công chúa. Thế nên, có con gái mẹ nào cùng muốn chăm sóc cho con một mái tóc thật khỏe đẹp, có thể cùng con tạo đủ kiểu dáng.

Chị Phương cũng vậy, chăm sóc tóc cho con, tạo cho con những kiểu tóc đẹp là điều luôn làm chị cảm thấy hạnh phúc. “Con gái mình rất điệu, lúc nào con bé cũng thích một mái tóc dài như công chúa tóc mây và hay đòi mẹ tết, uốn, làm xoăn đủ kiểu. Nhìn con biến hóa với đủ kiểu tóc xinh xắn, đáng yêu và niềm vui của con là mình lại cảm thấy hạnh phúc vô bờ”. Chị Phương tâm sự.

Con gái nhỏ 5 tuổi của chị Phương cũng đã và đang sử dụng dầu gội thảo dược Hair Queen

Con gái nhỏ 5 tuổi của chị Phương cũng đã và đang sử dụng dầu gội thảo dược Hair Queen

Chia sẻ về chuyện chăm sóc tóc của mình và con gái chị Phương cũng chia sẻ, từ hồi sinh con xong chị thường xuyên rụng tóc, tóc xơ và yếu đi rất nhiều. Nhưng lúc đó chị vẫn không quá để ý đến việc chăm sóc tóc vì thực sự thời gian chăm con và nghỉ ngơi còn không có nên cũng không có quá nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

Mãi đến khi con gái gần 6 tuổi, chị Phương mới bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc tóc hơn vì “Con gái rất thích bắt chước mẹ, nên mẹ dùng dầu gội gì cũng đòi dùng theo”. Nhưng thật khó để tìm kiếm sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với cả 2 mẹ con, cho đến khi mình biết đến dầu gội thảo dược chiết xuất giấm táo Hair Queen.

Chị Đỗ Thị Phương đã tin dùng và lựa chọn Hair Queen là sản phẩm chăm sóc tóc cho cả 2 mẹ con

Chị Đỗ Thị Phương đã tin dùng và lựa chọn Hair Queen là sản phẩm chăm sóc tóc cho cả 2 mẹ con

Dầu gội thảo dược Hair Queen là một trong số ít những loại dầu gội có nguyên liệu nhập khẩu châu u có mặt tại Việt Nam phù hợp với cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt với phụ nữ sau sinh, tình trạng rụng tóc xảy ra phổ biến, Hair Queen với các thành phần từ giấm táo, hà thủ ô, cỏ mần trầu, bồ kết, hoa cẩm quỳ, hoa lạc tiên,... không chỉ giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc, giảm tình trạng gàu, bạc tóc mà còn giúp tóc mềm mượt hơn.

Được biết dầu gội Hair Queen có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, không hóa chất, không sillicon dầu gội Hair Queen có thể sử dụng cho cả những da đầu nhạy cảm, mái tóc tơ, mỏng manh của trẻ em. Thế nên chị Phương đã không ngần ngại sử dụng Hair Queen cho cả 2 mẹ con.

Con gái chị Phương với mái tóc dài, dày, khỏe đẹp nhờ dầu gội Hair Queen

Con gái chị Phương với mái tóc dài, dày, khỏe đẹp nhờ dầu gội Hair Queen

Từ khi sử dụng Hair Queen, tóc chị cũng giảm hẳn tình trạng gãy, rụng, xơ yếu, dần dần phục hồi. Tóc mọc nhanh hơn, khỏe hơn và mềm mại hơn. Hương thơm dịu nhẹ của các loại thảo mộc cũng rất dễ chịu. Con gái chị cũng thích mê mùi hương của Hair Queen sau mỗi lần gội đầu. Không chỉ vậy, cả gia đình chị cũng đang là tín đồ của dầu gội thảo dược Hair Queen.

 

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo