Trị tóc gầu ngứa

Cách trị gàu ống hiệu quả và an toàn từ nguyên liệu thiên nhiên

Gàu ống đang là nỗi lo của nhiều người khi mà nó ngày càng phổ biến và cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc. Thấu hiểu điều này, Pika xin tổng hợp cách trị gàu ống ngay tại nhà bằng những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.


Bật mí cách trị gàu triệt để tại nhà vô cùng hiệu quả và an toàn

Hiện nay, tình trạng gàu trên da đầu vô cùng phổ biến và cũng là nỗi lo của nhiều người. Vậy cách trị gàu triệt để như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để bỏ túi những bí kíp trị gàu ngay tại nhà đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.


Cách trị gàu mảng đơn giản mà cực hiệu quả

Gàu là tình trạng phổ biến thường gặp ở tất cả các đối tượng dù là nam hay nữ. Vậy nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng trên và cách trị gàu mảng ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để bỏ túi cho mình những mẹo trị gàu đơn giản và cực kỳ hiệu quả nhé.


Xác định nguyên nhân gây gàu mẹ bầu cần biết?

Da đầu bị gàu sẽ gây ra những triệu chứng khó chịu, khiến mẹ bầu kém tự tin hơn hẳn. Có những nguyên nhân gây gàu phổ biến sẽ được Pika chia sẻ với bạn đọc sau đây! 


Cách ủ tóc bằng bia giúp trị gàu, phục hồi tóc hư tổn

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc khô xơ và gãy rụng do uốn, duỗi, nhuộm hay ánh nắng mặt trời... Để có mái tóc đẹp, bạn cần chăm sóc mái tóc kỹ càng hơn. Bài viết này, Pika sẽ mách bạn cách ủ tóc bằng bia giúp tóc mọc nhanh dài, trị gàu, suôn mượt đơn giản ngay tại nhà nhé!

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo