Về chúng tôi

Thương hiệu PiKa ra đời từ niềm đam mê tạo ra các sản phẩm Mỹ Phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện và an toàn cho người sử dụng và cho môi trường.

Câu chuyện bắt đầu từ niềm vui chế ra những loại nước lá từ các nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc tóc cho vợ và những người than yêu của minh. Pika cũng là thương hiệu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Vì vậy, mỗi sản phẩm Pizkie lại chứa đựng 1 tình yêu lớn lao dành cho người sử dụng chúng. Những loại nước dùng để gội đầu được làm từ các nguyên liệu rất đỗi bình dị thân quen: Chiết xuất hà thủ ô đỏ, cỏ mực, diếp cá, lá trúc đen, tầm ma, cỏ mần trầu, bồ kết, chiết xuất giấm táo,… Nhưng mang lại cho người sử dụng hiệu quả bất ngờ về làn da khỏe mạnh tươi sáng, mịn màng.

Mỹ phẩm thiên nhiên PiKa cũng là thương hiệu phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Trải qua bước đầu phát triển PiKa đã dần khẳng định được chất lượng với người sử dụng.

Đăng ký dùng thử
Chat Zalo